0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Giá bán bơm li tâm trục ngang model CM32-200B

Tải báo giá
• Mã SP
: CM32-200B
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 36 m3/h, Đẩy cao: 52 m, Động cơ điện : 5.5 kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : DN50/32 mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm li tâm trục ngang model CM32-200B


Bơm li tâm trục ngang model CM32-200B có cấu tạo chung bao gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm (Casing): Là thành phần chứa và bao quanh các bộ phận bên trong của bơm. Vỏ bơm thường được làm từ gang, thép không gỉ hoặc các vật liệu cứng khác để chịu được áp suất và lực ly tâm khi bơm hoạt động.

Cánh bơm (Impeller): Là bộ phận quay của bơm, cánh bơm được thiết kế với các cánh xoắn ốc để tạo ra lực ly tâm khi quay, đẩy nước ra khỏi bơm. Cánh bơm thường được làm từ gang hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và hiệu suất.

Trục bơm (Shaft): Là trục nối giữa động cơ và cánh bơm, trục bơm truyền động từ động cơ sang cánh bơm để tạo ra sự quay và tạo lực đẩy nước.

Động cơ (Motor): Là nguồn điện cung cấp năng lượng cho bơm hoạt động. Động cơ thường được đặt phía trên vỏ bơm và kết nối với trục bơm thông qua một cơ cấu truyền động.


Hộp biến tốc (Gearbox): Trong một số trường hợp, bơm có thể được trang bị hộp biến tốc để điều chỉnh tốc độ quay của cánh bơm, từ đó điều chỉnh lưu lượng hoặc áp suất của nước được bơm.

Hệ thống vận chuyển nước: Bao gồm ống nước đầu vào và đầu ra, van, mặt bích và các bộ phận khác để dẫn nước từ nguồn đến bơm và từ bơm đến các điểm sử dụng.

Hệ thống điều khiển và bảo vệ: Bao gồm các bộ phận như van điều khiển, cảm biến áp suất, bộ điều khiển và các bộ phận bảo vệ khác để giám sát và bảo vệ hoạt động của bơm.

Nguyên tắc hút xả của bơm li tâm trục ngang model CM32-200B


Nguyên tắc hút xả của bơm li tâm trục ngang model CM32-200B tuân theo các nguyên lý cơ bản của bơm li tâm. Dưới đây là mô tả về nguyên tắc này:

Hút Nước: Khi bơm được kích hoạt, cánh quạt (rotor) quay trong hộp cốt lõi (volute) tạo ra lực ly tâm, tạo một áp suất thấp ở phần trung tâm của bơm. Điều này làm cho nước từ ống hút được hút vào bên trong bơm thông qua lực hút chân không.

Chuyển Động Li Tâm: Nước được hút vào trung tâm của bơm và được đẩy ra theo hướng tiến vào cánh quạt. Trong quá trình này, lực ly tâm tạo ra bởi quay của cánh quạt tạo ra áp suất cao hơn ở phần ngoài của bơm.

Xả Nước: Nước được đẩy ra thông qua đường ra của bơm với áp suất cao hơn so với môi trường xung quanh, là kết quả của sự tăng lực áp của nước khi chuyển động trong hộp cốt lõi và trên các cánh quạt.


Hiệu Suất Vận Hành: Nguyên tắc này giúp bơm li tâm CM32-200B tạo ra lưu lượng nước liên tục và hiệu quả. Bơm có thể vận chuyển nước từ một vị trí thấp hơn lên một vị trí cao hơn, hoặc từ một vị trí xa hơn đến một vị trí gần hơn, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Điều Chỉnh Lưu Lượng: Áp suất và lưu lượng của nước có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi tốc độ quay của cánh quạt hoặc bằng cách điều chỉnh các van trên đường ra của bơm.

Khi nào cần sử dụng bơm li tâm trục ngang model CM32-200B


Bơm li tâm trục ngang model CM32-200B thường được sử dụng trong các trường hợp sau đây:

Ứng dụng công nghiệp và xây dựng: Bơm CM32-200B thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp như cung cấp nước cho hệ thống làm mát trong nhà máy, hệ thống tuần hoàn trong quá trình sản xuất, hoặc trong các công trình xây dựng như tòa nhà cao tầng, khu vực thương mại, và khu công nghiệp.

Tưới tiêu và nông nghiệp: Trong lĩnh vực nông nghiệp, bơm CM32-200B thường được sử dụng để tưới tiêu cho các loại cây trồng, hoa màu, và vườn rau.

Cung cấp nước dân dụng: Bơm này cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước dân dụng cho các khu dân cư, căn hộ, hoặc các công trình dân dụng khác.


Xử lý nước và hệ thống thoát nước: Trong các ứng dụng xử lý nước và hệ thống thoát nước, bơm CM32-200B có thể được sử dụng để chuyển chất thải nước hoặc trong các quy trình xử lý nước.

Hệ thống chữa cháy: Bơm CM32-200B cũng thích hợp cho các hệ thống chữa cháy trong các tòa nhà, khu công nghiệp, và các cơ sở công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật bơm li tâm trục ngang model CM32-200B Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM32 - 160B 36 m3 / h 52 m5.5 kw 380 v DN50 / 32 mm Vỏ gang FC200


Đường cong hiệu suất bơm li tâm trục ngang model CM32-200B

Kích thước bơm li tâm trục ngang model CM32-200B

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm32-200b.html

Giá bán bơm li tâm trục ngang model CM32-200B

Giá bán bơm li tâm trục ngang model CM32-200B

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm li tâm trục ngang model CM32-200B
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 20/02/2024 04:09
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp