0    
Trang chủ » Máy Bơm Hóa Chất Đầu Nhựa Vanton Mỹ
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300

Máy bơm hóa chất trục đứng đầu nhựa Vanton SG được thiết kế để xử lý các chất lỏng có tính ăn mòn, mài mòn cao, độc hại và các loại nước thải thực vật trong phạm vi nhiệt độ và pH rộng một cách đáng tin cậy. Những máy bơm gồ ghề này được sử dụng rộng rãi để xử lý, kiểm soát môi trường và xử lý nước / nước thải trên khắp các ngành hóa chất, dệt, dược phẩm, bột giấy và giấy, chất bán dẫn, mạ điện và các ngành sản xuất khác, cũng như trong các cơ sở xử lý nước và tiện ích đô thị.

Tất cả các thành phần tiếp xúc với chất lỏng của bơm hóa chất trục đứng đầu nhựa Vanton SGK được đúc hoặc chế tạo bằng polypropylen đồng nhất (PP), polyvinyl clorua (PVC), polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) hoặc polyvinylidene fluoride (PVDF) - nhựa nhiệt dẻo chống ăn mòn hóa học được chỉ định để xử lý.

Trục thép không gỉ hạng nặng được cách ly hoàn toàn với chất lỏng bằng ống bọc nhựa nhiệt dày. Không có kim loại tiếp xúc với chất lỏng được bơm, làm cho các máy bơm này thích hợp hơn để xử lý nước có độ tinh khiết cao, hóa chất cấp thuốc thử và các chất lỏng khác không bị nhiễm bẩn.
Cấu trúc chắc chắn của các máy bơm bể phốt hạng nặng dòng SGK này đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy. Thiết kế độc đáo của Vanton tự động bù cho các tốc độ mở rộng khác nhau giữa trục kim loại và cột nhựa. Điều này ngăn chặn ràng buộc cánh quạt ngay cả dưới biến động nhiệt độ rộng. Các thành phần cuối ướt dẻo nhiệt dẻo dày, nhẹ hơn đáng kể so với kim loại, dẫn đến dễ dàng lắp đặt hoặc loại bỏ bơm và bảo trì phòng ngừa.

Ngoài việc lắp đặt cố định thông thường, máy bơm nhựa nhiệt dẻo Vanton có thể được gắn trượt để di chuyển trong nhà máy, hoặc nổi trên pontoons để sử dụng trong ao mở.

Vanton cung cấp nhiều kiểu dáng và cấu hình bơm thẳng đứng nhựa nhiệt dẻo nhất, và kinh nghiệm sâu rộng nhất trong ngành. Bộ phận kỹ thuật sáng tạo của chúng tôi sẵn sàng sửa đổi các thiết kế hiện có hoặc thảo luận về các cấu hình hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Máy bơm này có sẵn với bánh công tác Vortex lõm cho bùn và chất lỏng có chứa vật liệu xâu chuỗi hoặc chất rắn có đường kính 2 in. (51 mm).

Giá đỡ động cơ gia công có chứa vòng bi camlock có thể bôi trơn lại để định vị và khóa trục bơm ở vị trí.

Vòng bi hoạt động như vòng bi lực đẩy và cho phép điều chỉnh chính xác độ hở của bánh công tác mà không cần tháo bơm khỏi lắp đặt.

Phớt hơi FUME-GARD® giảm thiểu khí thải và bảo vệ vòng bi và động cơ bên ngoài khỏi khói ăn mòn.

Tấm bìa nhựa nhiệt dẻo tùy chỉnh để đáp ứng cấu hình bể / bể lắng.

Các cột nhựa nhiệt dẻo được gia cố cấu trúc để tăng cường độ khi độ dài trục ngập lớn hơn 8 feet.

Ống nhựa nhiệt dẻo cách ly trục thép không gỉ khỏi chất lỏng được bơm.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300

- Cổng hút : 38 mm

- Cổng xả : 38 mm

- Đầu Bơm : PP, PVC, CPVC hoặc PVDF.

- Nhiệt độ chất lỏng cao nhất : 275°F (135°C)

Đặc Điểm / Model Vanton SG300
Công Suất 30 HP
Ống Hút 38 mm
Ống Xả 38 mm
Lưu Lượng Tối Đa 204 m3/h (900 gpm)
Cột Áp Tối Đa 55 m (180 ft)

Sơ Đồ Mặt Cắt Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300

 Screenshot 6Screenshot 4

Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300

Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SG300
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 11/04/2024 13:58
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp