0    
Trang chủ » Máy Bơm Hóa Chất Đầu Nhựa Vanton Mỹ
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng Đầu Nhựa SGK1000

Thiết kế trục đường kính lớn đúc hẫng của máy bơm hóa chất trục đứng SGK500 của hãng bơm Vanton Mỹ giúp loại bỏ sự cần thiết của vòng bi ngâm, cung cấp khả năng chạy khô vô thời hạn và hoạt động đáng tin cậy. Do đó, máy bơm bể phốt Vanton với dòng bơm trục đứng SGK được chỉ định cho các ứng dụng trong đó có thể xảy ra tình trạng ngừng dòng chảy ngắn hoặc dài hạn, cũng như đối với các ứng dụng trong đó quy định cấm xả bể từ đáy.

Máy bơm SGK có chiều dài đến 4 ft (1,2 m) nhưng có thể chứa các hố sâu hơn thông qua việc sử dụng ống đuôi. Các mô hình có sẵn với các cánh quạt bán mở hoặc đóng tiêu chuẩn, hoặc với các cánh quạt lõm cung cấp dòng chảy không giới hạn để chất lỏng có chất rắn hoặc vật liệu xâu chuỗi có thể được bơm mà không bị tắc bánh công tác.

Như với tất cả các máy bơm bể phốt ly tâm thẳng đứng Vanton, máy bơm SGK được thiết kế để xử lý chất lỏng quá trình ăn mòn, mài mòn và nguy hiểm, chất lỏng nước thải và bùn trong toàn bộ phạm vi pH, cũng như chất lỏng siêu tinh khiết không chịu được kim loại hoặc ô nhiễm khác.

Tất cả các thành phần tiếp xúc với chất lỏng được đúc hoặc chế tạo bằng polypropylen đồng nhất (PP), polyvinyl
clorua (PVC), polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) hoặc polyvinylidene fluoride (PVDF) - nhựa nhiệt dẻo chống ăn mòn hóa học trơ vào chất lỏng mà chúng được chỉ định để xử lý. Trục thép không gỉ hạng nặng được cách ly hoàn toàn với chất lỏng bằng ống bọc nhựa nhiệt dày, loại bỏ tiếp xúc kim loại với chất lỏng được bơm.

Không giống như tất cả các kim loại (bao gồm thép không gỉ, Hastelloy® và các hợp kim cao khác) đã chấp nhận tỷ lệ ăn mòn hàng năm, nhựa nhiệt dẻo Vanton không bị hao mòn, cho phép chất lỏng siêu tinh khiết không bị nhiễm bẩn.

Và bởi vì tất cả các thành phần đầu bom là nhựa nhiệt rắn, mặt cắt dày, độc lập (không giống như lớp lót nhựa), chúng dễ dàng thay thế, tối đa hóa thời gian hoạt động trong khi giảm thiểu chi phí.

Do đó, máy bơm hóa chất trục đứng SGK được sử dụng rộng rãi để chuyển và lưu thông các chất lỏng tích cực hoặc siêu tinh khiết trong các ứng dụng hóa học, môi trường, sản xuất và nước thải - bất cứ nơi nào khả năng khô là quan trọng để giảm thiểu chi phí bảo trì và tối đa hóa thời gian trung bình giữa các lần sửa chữa (MTBR).

Máy bơm này có sẵn với bánh công tác Vortex lõm cho bùn và chất lỏng có chứa vật liệu xâu chuỗi hoặc chất rắn có đường kính 2 in. (51 mm).

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng Đầu Nhựa SGK1000

- Cổng hút : 75 mm

- Cổng xả : 50 mm

- Đầu Bơm : PP, PVC, PVDF, CPVC.

- Nhiệt độ chất lỏng cao nhất : 275°F (135°C)

Đặc Điểm / Model Vanton SGK1000
Công Suất 30 HP
Ống Hút 75 mm
Ống Xả 50 mm
Lưu Lượng Tối Đa 193 m3/h (850 gpm)
Cột Áp Tối Đa 53 m (175 ft)

Sơ Đồ Mặt Cắt Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng Đầu Nhựa SGK1000

 Screenshot 7fdfsdfds

Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SGK1000

Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SGK1000

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hóa Chất Trục Đứng SGK1000
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 05/06/2024 02:59
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp