Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy Bơm Hóa Chất Đầu Nhựa Vanton Mỹ
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500 là bơm máy bơm trục ngang ly tâm liền trục từ nhựa nhiệt dẻo của Mỹ, lý tưởng cho các ứng dụng trang bị thêm và gia công OEM, những máy bơm này ngắn hơn khoảng 20% ​​so với máy bơm ghép dài, cho phép lắp đặt trong không gian hạn chế, đồng thời loại bỏ sự ăn mòn và ô nhiễm chất lỏng liên quan đến máy bơm được làm bằng thép không gỉ, thấm hút liên quan đến máy bơm sợi thủy tinh và phân tách liên quan đến bơm kim loại lót nhựa. Các thành phần ngoài cùng đầu bơm của máy bơm ly tâm Vanton CHEM-GARD® được ép phun bằng polypropylen chống ăn mòn (PP), polyvinyl clorua (PVC), polyvinyl clorua clo hóa (CPVC), polyvinylidene fluoride (PVDF), ethylene chlorotrifluoroetylen (ECF) vật liệu kim loại trơ 100% với chất lỏng được xử lý trên toàn bộ phạm vi pH. Điều này giúp loại bỏ sự ăn mòn và hỏng hóc liên quan đến máy bơm được chế tạo bằng thép không gỉ và các hợp kim khác, bấc kết hợp với các thành phần bơm sợi thủy tinh và kiểm tra vốn có với máy bơm kim loại lót nhựa.

1. Vỏ bơm và vỏ đúc từ nhựa nhiệt dẻo nguyên chất, đồng nhất. 

2. Các cánh quạt nhiệt dẻo cánh quạt cân bằng động, được đóng bằng thép không gỉ được đúc trong khuôn đảm bảo độ cứng, và được khóa vào trục.

3. Thép không gỉ, trục đường kính lớn với đầu ướt được cách ly hoàn toàn khỏi tiếp xúc với chất lỏng bằng lồng kim loại.

4. Bơm chứa các con dấu cơ khí đơn và đôi tiêu chuẩn mà không cần sửa đổi. Các con dấu được gắn ngược với thành phần con dấu phi kim loại bên trong để tránh mọi tiếp xúc kim loại với chất lỏng, khiến nó không cần thiết phải sử dụng hợp kim cao hoặc kim loại kỳ lạ đắt tiền.

5. Áo giáp kim loại hoàn toàn bao bọc vỏ nhựa nhiệt dẻo và mặt bích để cung cấp tải trọng vòi phun tương đương với máy bơm kim loại.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500

- Cổng hút : 50 mm

- Cổng xả : 38 mm

- Đầu Bơm : PP, PVC, PVDF

- Nhiệt độ chất lỏng cao nhất : 225°F (107°C)

Đặc Điểm / Model Vanton CGC-500
Công Suất 30 HP
Ống Hút 50 mm
Ống Xả 38 mm
Lưu Lượng Tối Đa 145 m3/h (640 gpm)
Cột Áp Tối Đa 55 m (180 ft)

Sơ Đồ Mặt Cắt Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500

Screenshot 24

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGC-500
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/03/2023 17:41
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp