0    
Trang chủ » Máy Bơm Hóa Chất Đầu Nhựa Vanton Mỹ
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450

Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi Đầu Nhựa CHEM-GARD PG450 hạng nặng rất lý tưởng để sử dụng cho xe đẩy axit di động, để sơ tán bể lắng và bể chứa và bơm quá tải khẩn cấp. Chúng thường được chỉ định cho dịch vụ nội tuyến trong đó khoảng không gian thấp ngăn cấm sử dụng máy bơm trục đứng và trong các ứng dụng khác khi cần tự mồi nhanh từ độ sâu đến 15 ft (4,6 m).

Mỗi thành phần trong cùng đầu Bơm Hóa Chất CHEM-GARD được đúc bằng polypropylen đồng nhất (PP) hoặc polyvinylidene fluoride (PVDF) - nhựa nhiệt dẻo chống ăn mòn, chống mài mòn, chống lại axit, tụ quang, muối, dung môi, clorua, halogen, và các hóa chất mạnh, mài mòn khác có thể tấn công máy bơm làm bằng thép không gỉ, hợp kim cao, lót nhựa và nhựa gia cố sợi thủy tinh

Ngay cả trục thép không gỉ cũng được cách ly với chất lỏng bằng ống bọc nhựa nhiệt dày. Không có thành phần kim loại tiếp xúc với chất lỏng được xử lý, loại bỏ ăn mòn kim loại và ô nhiễm.

Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi Đầu Nhựa CHEM-GARD PG450 kết hợp nhiều tính năng thiết kế độc đáo của dòng máy ly tâm ngang Vanton CHEM-GARD®. Thiết kế ổ trục trước có thể thu vào cho phép kiểm tra nhanh chóng, dễ dàng các phớt cơ khí. Khả năng điều chỉnh ổ trục này gần với bánh công tác giảm thiểu độ lệch trục và phần nhô ra của bánh công tác, tối đa hóa tuổi thọ phớt. 

Với buồng mồi và van kiểm tra nhựa nhiệt dẻo được đúc tích hợp, Bơm Hóa Chất Tự Mồi Đầu Nhựa CHEM-GARD PG150 không bị hút nước và mất nguyên tố khi ngừng hoạt động. Khi bơm đã được mồi, chất lỏng bị kẹt trong buồng này và bơm vẫn được mồi trừ khi nó được xả để bảo trì.

Đầu bơm bao gồm các bộ phận độc lập, dày, rắn (không giống như lớp lót nhựa), dễ dàng thay thế, tối đa hóa thời gian hoạt động trong khi giảm thiểu chi phí.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450

- Cổng hút : 50 mm

- Cổng xả : 50 mm

- Đầu Bơm : PP, PVDF, thép không gỉ (trục động cơ)

- Nhiệt độ chất lỏng cao nhất : 275°F (135°C)

Đặc Điểm / Model Vanton PG450
Công Suất 6 kw (8 HP)
Ống Hút 50 mm
Ống Xả 50 mm
Lưu Lượng Tối Đa 38 m3/h (170 gpm)
Cột Áp Tối Đa 55 m (170 FT)

Biểu Đồ Đặc Tính Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450

 Screenshot 15

Sơ Đồ Mặt Cắt Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi Đầu Nhựa CHEM-GARD PG450

 Screenshot 16

 

Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450

Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hóa Chất Tự Mồi CHEM-GARD PG450
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/06/2024 13:31
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp