Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L

• Mã SP
: BAW5-24-1.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 5 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 1.5 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm chi tiết của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5  thép không gỉ SUS316L


Đặc điểm của bơm thực phẩm cánh hở để bạn có thể có một cái nhìn tổng quan:

Vật liệu: Bơm thực phẩm cánh hở thường được làm từ thép không gỉ, chẳng hạn như SUS316L (một loại thép không gỉ có tính năng chống ăn mòn cao). Thép không gỉ SUS316L thường được sử dụng trong ngành thực phẩm vì khả năng chống ăn mòn và tính vệ sinh cao.

Cánh bơm: Bơm thực phẩm cánh hở có cánh bơm cánh hở, làm cho nó phù hợp để vận chuyển các chất lỏng thực phẩm có độ nhớt trung bình đến cao. Cánh bơm thường được thiết kế để tạo ra lưu lượng cao và áp suất thích hợp cho quy trình sản xuất thực phẩm.

Vận hành với chất lỏng thực phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở được thiết kế để vận hành với các chất lỏng thực phẩm như sữa, nước giải khát, dầu thực vật, sốt, gia vị và các chất lỏng khác được sử dụng trong quy trình sản xuất thực phẩm.

Thiết kế vệ sinh: Bơm thực phẩm cánh hở thường có thiết kế dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Nó có thể có các bộ phận dễ tháo lắp để tiện lợi cho việc rửa sạch sau khi sử dụng và đảm bảo tính vệ sinh cao trong quy trình sản xuất thực phẩm.

Lưu ý rằng các đặc điểm cụ thể của bơm thực phẩm cánh hở có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và mô hình cụ thể của bơm. Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn về bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất để được tư vấn thêm.

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5  thép không gỉ SUS316L


Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành thực phẩm. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng phổ biến của bơm thực phẩm cánh hở:

Chất lỏng thực phẩm chảy: Bơm thực phẩm cánh hở được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng thực phẩm chảy như sữa, nước giải khát, nước ép, dầu thực vật, nước sốt và các loại gia vị khác. Bơm giúp chuyển đổi chất lỏng từ một vị trí đến vị trí khác trong quy trình sản xuất thực phẩm.

Quy trình chế biến thực phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở có thể được sử dụng trong quy trình chế biến thực phẩm như xay, nghiền, trộn, làm đồng nhuyễn, hòa tan, làm kem và sản xuất bánh. Bơm có thể giúp di chuyển và chuyển đổi các thành phần thực phẩm trong quy trình sản xuất.

Đóng gói thực phẩm: Trong quy trình đóng gói thực phẩm, bơm thực phẩm cánh hở có thể được sử dụng để tạo áp suất hoặc đẩy chất lỏng thực phẩm vào các bao bì hoặc hộp đựng. Điều này có thể bao gồm đóng gói nước, đóng gói nước mắm, đóng gói sốt hoặc các chất lỏng khác vào hộp, chai hoặc túi.

Quy trình sạch rửa và vệ sinh: Bơm thực phẩm cánh hở thường được sử dụng trong các quy trình sạch rửa và vệ sinh trong ngành thực phẩm. Chúng có thiết kế dễ dàng tháo lắp, cho phép dễ dàng làm sạch và vệ sinh để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm.

Công nghiệp nước uống: Bơm thực phẩm cánh hở cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nước uống, bao gồm hệ thống xử lý nước, bơm nước uống và hệ thống làm mát.

Lưu ý rằng ứng dụng cụ thể của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và quy trình sản xuất cụ thể. Để xác định ứng dụng chính xác và phù hợp nhất, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông số kỹ thuật của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5  thép không gỉ SUS316L


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW5-24-1.5 5 24  1.5 51/38 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5  thép không gỉ SUS316L

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5  thép không gỉ SUS316L

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 thép không gỉ SUS316L
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/09/2023 00:46
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp