0    
Trang chủ » Máy Bơm Hóa Chất Đầu Nhựa Vanton Mỹ
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Và Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13 là máy bơm trục ngang từ nhựa nhiệt dẻo CHEM-GARD seri CGA với lực hút cuối đầu bơm, xả trung tâm và thiết kế lực kéo ra sau, kết hợp khung công suất mở rộng của Vanton với các đặc tính kích thước tiêu chuẩn được thể hiện trong thông số kỹ thuật ANSI B73.1. Chúng có thể hoán đổi hoàn toàn với tất cả các máy bơm khác được sản xuất theo thông số kỹ thuật này mà không làm ảnh hưởng đến đường ống, tấm đế, móng, trình điều khiển hoặc khớp nối. Đồng thời, thiết kế kết hợp xây dựng nhựa nhiệt dẻo sẽ loại bỏ sự tấn công hóa học và giảm thiểu mài mòn.

1. Vỏ bơm dày và vỏ được bơm đúc từ nhựa nhiệt dẻo đồng nhất.
2. Thiết kế cánh quạt đúc được điều khiển chính, cân bằng động với chèn thép không gỉ đảm bảo truyền động tích cực, cung cấp thêm độ cứng cho bánh công tác ở nhiệt độ và áp suất cao hơn, và ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp quay ngược lại. Cánh quạt tùy chọn loại bán mở hoặc đóng.
3. Khung công suất mở rộng đã giành giải thưởng với ổ trục trong có thể thu vào đảm bảo độ lệch trục tối thiểu và phần nhô ra của bánh công tác và tạo điều kiện dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh phớt cơ khí. Thiết kế bệ độc đáo cho phép sử dụng hầu hết các phớt cơ khí có bán trên thị trường mà không cần phải sửa đổi. Phớt cơ khí được gắn ngược, chỉ lộ ra các mặt dấu phi kim loại với chất lỏng được xử lý.
4. Bơm tải nặng, vòng bi tự sắp xếp rộng rãi trên trục, đảm bảo sự liên kết hoàn hảo cho sự ổn định tối đa và tuổi thọ con dấu dài.
5. Trục thép không gỉ tương đối ngắn, đường kính lớn được bọc bằng nhựa nhiệt dẻo để cách ly nó khỏi chất lỏng.
6. Lớp vỏ bảo vệ bằng gang bên ngoài, cũng dùng để mang tải trọng vòi phun, được phủ một lớp sơn epoxy hai phần chịu hóa chất để bảo vệ chống ăn mòn hóa học và khí quyển.
7. Xây dựng rút lại theo thông số kỹ thuật ANSI B73.1, với bu-lông cân bằng để dễ dàng bảo trì mà không làm phiền đường ống.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13

- Cổng hút : 150 mm

- Cổng xả : 100 mm

- Đầu Bơm : PP, PVC, PVDF

- Nhiệt độ chất lỏng cao nhất : 225°F (107°C)

Đặc Điểm / Model Vanton CGA 6x4x13
Công Suất 30 HP
Ống Hút 150 mm
Ống Xả 100 mm
Lưu Lượng Tối Đa 145 m3/h (640 gpm)
Cột Áp Tối Đa 55 m (180 ft)

Sơ Đồ Mặt Cắt Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13

Screenshot 20

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13

Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hóa Chất Trục Ngang CHEM-GARD CGA 6x4x13
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/04/2024 03:35
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp