0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Máy bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm

Tải báo giá
• Mã SP
: ZH-Z-5.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 20 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 5.5 kw, Đường kính hút/xả: 63/63 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm


Nguyên lý hoạt động: Bơm tự hút tự mồi hoạt động bằng cách tạo ra một áp suất hút trong ống hút để kéo chất lỏng từ nguồn cung cấp vào bơm. Sau đó, bơm tạo ra áp suất đẩy để chất lỏng được đẩy ra khỏi bơm và đưa đến nơi cần thiết.

Mô tơ: Bơm tự hút tự mồi được trang bị một động cơ để tạo năng lượng cơ học cần thiết để hoạt động bơm. Mô tơ có thể là loại động cơ điện, động cơ xăng hoặc động cơ diesel, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và yêu cầu của bơm.

Bộ bơm: Bộ bơm bao gồm các bộ phận chính như cánh quạt, cánh động và vỏ bơm. Cánh quạt và cánh động tạo ra sự chuyển động xoay để tăng cường áp suất và chuyển động chất lỏng. Vỏ bơm có nhiệm vụ chứa các bộ phận bơm và tạo nên hệ thống dẫn lưu chất lỏng.

Van hút và van đẩy: Van hút nằm trên ống hút và giúp hút chất lỏng từ nguồn cung cấp vào bơm. Van đẩy nằm trên ống đẩy và giúp đẩy chất lỏng ra khỏi bơm.

Hệ thống ống: Bơm tự hút tự mồi được kết nối với nguồn cung cấp và nơi cần cung cấp chất lỏng thông qua hệ thống ống. Hệ thống ống bao gồm ống hút, ống đẩy và các van và phụ kiện tương ứng.

Ứng dụng chung bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm


Bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 (mà không cần rọ bơm) có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chung của bơm tự hút tự mồi:

Hệ thống cấp nước: Bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 thường được sử dụng trong hệ thống cấp nước gia đình hoặc công nghiệp để cung cấp nước từ nguồn nước tự nhiên như giếng, ao, hồ hoặc bể chứa nước.

Hệ thống tưới tiêu: Bơm tự hút tự mồi có thể được sử dụng trong hệ thống tưới tiêu cây trồng, vườn hoặc khu vườn. Chúng có khả năng hút nước từ nguồn nước chưa qua xử lý và cung cấp nước với áp suất đủ lớn cho các ứng dụng tưới tiêu.

Hệ thống hồ bơi và spa: Bơm tự hút tự mồi có thể được sử dụng để lọc và tuần hoàn nước trong hồ bơi hoặc spa. Chúng có khả năng hút nước từ hồ bơi hoặc bể spa và đẩy nước qua hệ thống lọc để loại bỏ các chất cặn bẩn và duy trì chất lượng nước tốt.

Hệ thống xử lý nước: Bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước như hệ thống lọc, hệ thống xử lý nước thải hoặc hệ thống xử lý nước sử dụng trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng thủy lợi: Bơm tự hút tự mồi có thể được sử dụng để hút và xả nước trong các công tác thủy lợi như xử lý nước lụt, cải thiện thoát nước trong đồng cỏ hoặc công tác xây dựng hầm chui.

Thông số kỹ thuật bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
ZH-Z-5.5 20 24 5.5  63/63  nhãn hiệu ABB

Hình ảnh của bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/may-bom-tu-moi-tu-hut-khong-can-dung-den-ro-bom-zh-z-55.html

Máy bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm

Máy bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm tự hút tự mồi ZH-Z-5.5 không cần rọ bơm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/03/2024 18:05
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp