Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2

• Mã SP
: BAW5-32-2.2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 5 tấn/giờ, Đẩy cao: 32 m, Công suất: 2.2 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên tắc vận hành của bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2


Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2 là một bơm ly tâm được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Dưới đây là một số nguyên tắc vận hành cơ bản của bơm này:

Chuẩn bị trước khi vận hành: Kiểm tra các yếu tố an toàn như nguồn điện, cách điện, và các thiết bị bảo vệ trước khi vận hành bơm. Đảm bảo rằng bơm đã được lắp đặt chính xác và các kết nối ống dẫn đã được kiểm tra và đảm bảo không có rò rỉ.

Khởi động bơm: Đảm bảo rằng van hút và van xả của bơm đã được mở và đảm bảo rằng không có khối cứng hoặc chất lỏng bám trong ống dẫn. Bật công tắc hoặc hệ thống điều khiển để khởi động động cơ của bơm.

Điều chỉnh lưu lượng: Sử dụng van điều chỉnh hoặc van xả để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thông qua bơm. Điều chỉnh van để đạt được lưu lượng mong muốn và đảm bảo áp suất hoạt động ổn định.

Giám sát hoạt động: Theo dõi các thông số hoạt động của bơm như áp suất, lưu lượng và nhiệt độ. Kiểm tra thường xuyên và đảm bảo rằng các thông số này nằm trong phạm vi an toàn và hoạt động hiệu quả của bơm.

Bảo trì và bảo dưỡng: Tuân thủ lịch trình bảo trì được đề ra bởi nhà sản xuất. Bảo dưỡng định kỳ bơm bằng cách làm sạch, kiểm tra và thay thế linh kiện cần thiết để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả của bơm.

Tắt bơm: Khi kết thúc quá trình vận hành, đảm bảo rằng van xả đã được đóng và ngắt nguồn điện tới động cơ. Kiểm tra và đảm bảo rằng bơm đã dừng hoàn toàn trước khi tiến hành bất kỳ công việc bảo trì hoặc sửa chữa nào.

Ứng dụng của bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2


Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2 là một bơm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm này:

Vận chuyển chất lỏng thực phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm được sử dụng để vận chuyển chất lỏng thực phẩm từ một địa điểm đến một địa điểm khác trong quy trình sản xuất thực phẩm. Điều này có thể bao gồm vận chuyển các chất lỏng như sữa, nước giải khát, nước ép trái cây, sữa đậu nành, nước ép rau quả, nước cốt chanh, và các loại dung dịch thực phẩm khác.

Lưu trữ và bơm chất lỏng: Bơm thực phẩm ly tâm cũng có thể được sử dụng để bơm và lưu trữ các chất lỏng thực phẩm trong các bồn chứa, thùng, hệ thống ống dẫn và bể chứa. Nó có khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt khác nhau và đảm bảo việc vận chuyển và lưu trữ an toàn của chúng.

Quy trình sản xuất thực phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm có thể được sử dụng trong quy trình sản xuất thực phẩm, bao gồm việc chuyển chất lỏng từ một giai đoạn sản xuất sang giai đoạn tiếp theo. Ví dụ, trong quy trình sản xuất nước giải khát, bơm thực phẩm ly tâm có thể được sử dụng để chuyển chất lỏng từ bồn trộn đến bồn lọc hoặc từ bồn lọc đến bồn đựng.

Hệ thống xử lý và lọc chất lỏng: Bơm thực phẩm ly tâm cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý và lọc chất lỏng thực phẩm. Ví dụ, trong các quy trình lọc và làm sạch chất lỏng, bơm có thể được sử dụng để đẩy chất lỏng qua các bộ lọc để tách các tạp chất và tinh chất không mong muốn.

Công nghệ sữa và sản phẩm sữa: Bơm thực phẩm ly tâm được sử dụng rộng rãi trong công nghệ sữa và sản phẩm sữa. Nó có thể được sử dụng để vận chuyển sữa từ các bồn chứa đến quy trình chế biến, hoặc trong quy trình sản xuất bơ, sữa đặc, kem và các sản phẩm sữa khác.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW5-32-2.2 5 32  2.2 51/38 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2

Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2

Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm đường kính 51-38 BAW5-32-2.2
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 15/09/2023 00:00
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp